หัวปลากะตักตากแห้ง เป็นแหล่งโปรตีนและแร่ธาติคุณภาพสูง สำหรับอาหารสัตว์

หัวปลากะตักตากแห้ง

หัวปลากะตัก เป็นแหล่งโปรตีนที่สำคัญ ในการผลิตอาหารสัตว์ ได้มาจากเศษปลาหรือหัวปลาที่เหลือ จากโรงงานผลิตปลากะตักแห้ง ทำให้ได้ปลาป่น ที่มีความสดใหม่ คุณภาพคุณภาพดี เหมาะสำหรับนำไปผสมเป็นอาหารสัตว์ 

หัวปลากะตัก เป็นวัตถุดิบแหล่งโปรตีนที่มีคุณภาพ มีกรดอะมิโนสมดุล

 - หัวปลากะตัก มีสมดุลกรดอะมิโนที่จำเป็นใกล้เคียงกับความต้องการของสัตว์ มีการย่อยได้สูง

 - หัวปลากะตัก มีกรดอะมิโนไลซีน และกรดอะมิโนที่มีซัลเฟอร์เป็นองค์ประกอบ เช่น เมทไธโอนีน ซีสติน อยู่สูง

 - หัวปลากะตัก เป็นแหล่งไขมันจำเป็นที่ดีต่อตัวสัตว์ มีกรดไขมันในกลุ่มลิโนลินิคอยู่สูง ซึ่งรวมถึงมีกรดไขมัน

โอเมก้า -3 เป็นองค์ประกอบสูงด้วย  

 - หัวปลากะตัก เป็นแหล่งของวิตามินเอและดี รวมทั้งวิตามินบีเกือบทุกชนิด โดยเฉพาะวิตามินบี12

 - หัวปลากะตัก เป็นแหล่งของแคลเซียม ฟอสฟอรัส

 - หัวปลากะตัก มีสาร UGF (Unidentifiled Growth Factor) ซึ่งเป็นสารกระตุ้นการเติบโตของสัตว์

เศษปลากะตัก

ลักษณะของหัวปลากะตัก ที่ดี

– มีความสะอาด ไม่เน่า ไม่มีหนอนและแมลงทุกชนิดเจือปน

– ไม่มีสิ่งปลอมปน ทั้งทางกายภาพและเคมี สามารถตรวจเช็คได้โดยตรวจในแลบ

– เนื้อปลาป่นต้องมีความละเอียด ไม่พบกระดูกปลาชิ้นใหญ่ เพื่อความสะดวกในการนำไปใชั และช่วยให้สัตว์ย่อยได้ง่าย ทำให้สามารถนำสารอาหารไปใช้ในการเจริญเติบโตได้ดีขึ้น

– ปลาป่นต้องมีระดับความแห้ง (ความชื้นไม่เกิน 10%)

– มีน้ำมันปนอยู่น้อย เพราะถ้ามากจะทำให้หืนเร็ว ทำให้เนื้อมีกลิ่น และเสียหายได้

– เนื้อมีกลิ่น


เศษปลากะตัก

ประโยชน์ของหัวปลากะตัก

ใช้เป็นส่วนผสมในการผลิตอาหารสัตว์ หรือนำไปอัดเม็ดก็ได้ ช่วยในการลดต้นทุนการผลิต เพิ่มโปรตีน และแร่ธาตุ ให้แก่สัตว์เลี้ยง อาทิทำฟาร์มหมู บ่อปลานิล เลี้ยงปลาดุก นากุ้ง ไก่ ปลา เป็ด กบ ไร ห่าน และผสมเหยื่อตกปลา


• อีกทางเลือกนึงให้ลูกค้าที่ทำฟาร์มหมู บ่อปลานิล เลี้ยงปลาดุก นากุ้ง ที่ต้องการลดต้นทุน โปรตีน สูง

• หัวปลากะตักตากแห้ง ค่าโปรตีน 30.19% ค่าความชื้น 38.95% โดยประมาณ


สต็อกหัวปลากะตัก

การเก็บรักษา หัวปลากะตัก:ควรเก็บในห้องเย็น ที่แห้ง ไม่ชื้น ไม่ร้อนจนเกินไป จะสามารถเก็บได้นาน 9-12 เดือน

หมายเหตุ : สินค้าอาจมีกลิ่นคาวจากปลาเล็กน้อยและมีรสเค็ม


โปรโมชั่น | วันนี้จนถึง-31 สิงหาคม 2565 นี้ เท่านั้น


โปรโมชั่นใหม่  สุดพิเศษ  


ส่งด่วน

-หัวปลากะตัก 1 กระสอบ 5 กิโลกรัม เพียง 135 บาท
(ค่าจัดส่งด่วน 60 บาท) รวมเป็น 195 บาท
เก็บเงินปลายทาง+เพิ่ม 20 บาท

-หัวปลากะตัก 10 กระสอบ (50 กิโลกรัม) เพียง 1000 บาท
(ค่าจัดส่งด่วน 10*60 บาท=600) รวมเป็น 1600 บาท


👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉


หรือกดสั่งซื้ออัตโนมัติ ในราคาพิเศษกับโปรโมชั่นต่าง
ผ่านระบบ

หัวปลา/ปลาป่น 10 กก. >> 

หัวปลา/ปลาป่น 1 กก. >>  



👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉

สั่งซื้อปริมาณมาก

บริการจัดส่งทั่วประเทศ

ราคารวมค่าส่ง ตามระยะทาง


โซนภาคใต้-ภาคกลาง 
น้ำหนักรวม 4500 กิโลกรัม (4.5 ตัน)


ภาคใต้  ราคา  17 บาท/กิโลกรัม
ภาคกลาง ราคา 18 บาท/ กิโลกรัม 

โซนตอนบน

ภาคเหนือ-อีสาน 

 ราคา 19 บาท/กิโลกรัม


👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉👉


ติดต่อสอบถาม



 


☎​ 0800376517



#หัวปลากะตัก

#วัตถุดิบ #วัตถุดิบอาหารสัตว์ #อาหารสัตว์ #อาหารสัตว์ลดต้นทุน #อาหารข้น #อาหารวัว

#อาหารหมู #อาหารไก่ #อาหารเป็ด #อาหารปลา #อาหารกุ้ง #อาหารแพะ #อาหารแกะ

#โปรตีน #ปลาป่น 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ขี้ค้างคาว มูลค้างคาวแท้ 100% ปุ๋ยอินทรีนย์คุณภาพ ใส่สวนผลไม้ สวนทุเรียน ลิ่นจี่ กล้วยหอม ลำไย มะม่วง และอื่น